Hotline: 0984.016.345

     Công ty Phan Lê được thành lập từ tháng 11 năm 2008, ban đầu chỉ chuyên về gia công và lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo, kinh doanh mô tơ cửa cuốn. Đến năm 2010 công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất cửa với công suất hơn 10.000m2/tháng. Tuy mới thành lập nhưng lãnh đạo công ty đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và luôn lấy phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tất cả sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng sử dụng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện.

     Ngôi nhà không chỉ là nơi để chúng ta trở về sau một ngày làm việc, là tổ ấm của mỗi gia đình, mà nó còn là nơi lưu trữ những kỷ niệm, cất giữ giá trị lao động của chúng ta. Thấu hiểu được điều đó, nên tất cả sản phẩm cửa mang thương hiệu ROBODOOR của công ty Phan Lê, với khẩu hiệu "Vệ sĩ trung thành" không chỉ làm đẹp ngôi nhà bạn, mà nó còn bảo vệ tài sản của bạn, giúp bạn an tâm hơn, ngủ ngon giấc hơn. ROBODOR như một cận vệ trung thành với chủ nhân, mặc cho mưa bão khắc nghiệt thế nào vẫn không chùng bước.

    Trải qua hơn 10 năm hoạt động, kiên định theo đường lối mà công ty đã đặt ra, đến nay công ty đã thành công vượt bậc, trở thành nhà sản xuất cửa cuốn, cửa kéo hàng đầu miền Trung. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

    Chào trân trọng!