Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Trước tiên Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Phan Lê gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng đã quan tâm ủng hộ thương hiệu Cửa Cuốn – Cửa Kéo Phan Lê trong thời gian vừa qua.

Kính thưa Quý Khách Hàng! Sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Công ty Phan Lê được biết đến như là nhà cung cấp hàng đầu tại Miền Trung về sản phẩm Cửa Cuốn – Cửa Kéo trong lĩnh vực xây dựng và trang trí. Các sản phẩm Cửa Cuốn – Cửa Kéo của Cty được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc – Đức – Đài Loan . Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại. Sản Phẩm Cửa Cuốn – Cửa Kéo của Phan Lê hiện chiếm một tỉ trọng lớn trên thị trường, nhận được trọn vẹn sự tín nhiệm của Khách Hàng và đã tạo được sự tin tưởng từ một số đối tác lớn như: Nhà thép tiền chế ATAD, nhà thầu xây dựng UNICONS, máy phát điện HỮU TOÀN, ngân hàng ĐÔNG Á, bê tông DINCO, ngân hàng VIỆT NAM TÍN NGHĨA, máy phát điện KỲ AN, máy tính PHI LONG… các văn phòng công ty và các hộ gia đình trong khu vực

Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng, công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng sử dụng, độ an toàn và quan trọng hơn cả là yếu tố chất lượng sản phẩm làm tiên quyết, công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu, giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt làm tiêu chí để phát triển công ty và phát triển thương hiệu cho Phan Lê.

Trên bước đường vươn lên trở thành DN đỉnh cao, đi đầu trong ngành sản xuất Cửa Cuốn – Cửa Kéo, Công ty Phan Lê đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa,với mục tiêu chính đặt ra hàng đầu là:

‘ NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA MỌI CÔNG TRÌNH’

Công ty Phan Lê cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, và chế độ hậu mãi hài lòng nhất đến với Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào!

0984.016.345